Thu gọn xương mũi bè

Để sở hữu được một chiếc mũi đẹp thì gốc mũi, thân mũi và đâu mũi cần phải đảm bảo được sự hài hòa và có hình dáng gọn gàng thanh mảnh. Bởi nhiều người, có mũi tuy cao nhưng lại nhìn rất thô hoặc là không được thon gọn do xương mũi có cấu trúc quá rộng.

Do đó, phần xương mũi này chính là nguyên nhân làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc mũi. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phẫu thuật thu gọn xương mũi bè được xem là một giải pháp tuyệt vời.

Thu gọn xương mũi bè là gì?

Đúng như tên gọi của nó, thì thu gọn xương mũi bè chính là kỹ thuật thu gọn xương mũi giúp cho xương mũi trở nên thon gọn hơn, cánh xương mũi lúc này trông hài hòa hơn.

Đây là phương pháp mang lại sự tự nhiên, sắc nét cho chiếc mũi mà cũng là một trong những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S-line so với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển gây nhiều biến chứng như trước đây.

Khi thực hiện nâng mũi S line hoặc nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn có phần xương bè to thì cần phải thực hiện thu gọn xương mũi bè để tạo dáng cho mũi. Sau khi gọt bớt phần xương bè chiếc mũi sẽ có thêm một diện mạo mới làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn.

Do là người Á Đông có những đặc điểm chung là chiếc mũi to với phần sống mũi bè ra hai bên nên bạn cũng không tránh được phải thu gọn xương mũi bè nhé.

 

 

Quy trình thu gọn xương mũi bè tại Viện Thẩm Mỹ Plasma.

Bước 1:

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định cụ thể tình trạng mũi của khách hàng như xương mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, và song song đó là tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, lựa chọn phương pháp cũng như các loại sụn thích hợp để nâng mũi nhằm đảm bảo mang lại một kết quả tối ưu.

 Bước 2:

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim…để nắm bắt tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thể tiến hành quá trình phẫu thuật hay không.

Bước 3: 

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhằm giúp cho khách hàng tránh được cảm giác đau đớn và tiến hành lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…tùy theo từng phương pháp phù hợp đã chọn lựa.

Bước 4:

Các bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật gọt xương mũi bè bằng các hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc, đính phần sụn tự thân vừa lấy vào đầu mũi, nâng sóng bằng sụn nhân tạo và thu gọn cánh mũi…
Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5:

Chăm sóc sức khỏe sau quá trình phẫu thuật thu gọn xương mũi bè, tái khám định kì và cắt chỉ.

Tại sao nên lựa chọn giải pháp thu gọn xương mũi bè tại Viện Thẩm Mỹ Plasma? 

 • Xương mũi thu gọn một cách tự nhiên.
   

   Với kỹ thuật thu gọn xương mũi bè này, các bác sĩ thực hiện sẽ bằng các thao tác đơn giản, duy nhất tác động vào phần xương mũi cần chỉnh sửa và bắt đầu gọt xương mũi.

   Vì vậy kỹ thuật này hạn chế được tối đa xâm lấn vùng cánh mũi và mang lại một kết quả thu gọn xương mũi tự nhiên. • An toàn tuyệt đối.

   Dịch vụ phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Viện Thẩm Mỹ Plasma  được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy trình của Hàn Quốc cùng với sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế, và đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại mước ngoài sẽ giúp quy trình thu gọn xương mũi bè được diễn ra an toàn.

 • Không đau, không để lại sẹo.

  Vì trước khi tiến hành thu gọn xương mũi bè, các bác sĩ đã thực hiện gây mê cho bạn nên bạn sẽ không còn bất cứ cảm giác đau đớn nào, cùng với đường mổ nhỏ trong lỗ mũi, bác sĩ sẽ khéo léo che giấu sẹo một cách tốt để không để lại sẹo.

 • Kết quả ổn định lâu dài.

  Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn mũi an toàn, kết quả duy trì dài lâu. • Phục hồi nhanh chóng.


  Với phương pháp này, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian cho quá trình phẫu thuật từ 40 – 60 phút.

  Sau quá trình phẫu thuật thu gọn xương mũi bè, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường và thực hiện cắt chỉ sau 7 ngày, kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần

 

Dịch vụ liên quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***