Tại sao nên nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform?

Thay vì sử dụng chất liệu sụn nhân tạo silicon để nâng cao sống mũi như trước đây thì rất nhiều người đã lựa chọn sụn sinh học Surgiform. Đây là chất liệu sụn cao cấp nhất hiện nay có độ bền cao và khả năng tương thích với cơ thể lên đến 95%.

Sụn Surgiform là gì?Để có được dáng mũi thon cao và duy trì dài lâu, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu sụn Surgiform. Loại sụn này được cấu tạo 100% từ ePTEF - một chất liệu tổng hợp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng. Sụn Surgiform được đanh giá là loại sụn sinh học an toàn với cơ thể và có độ bền cũng như độ dẻo dai vượt trội hơn hẳn các chất liệu sụn thông thường.
 

Tại sao nên nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform?
 


 

Sở dĩ chất liệu sụn này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì nó có những ưu điểm như:

- Sụn Surgiform có cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ có kích thước micro nên cho phép các mạch máu dễ dàng đi qua được. Do đó, sau khi đặt chất liệu sụn vào, các mô sẽ trồi lên, bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn.

- Đặc biệt, sụn Surgiform gần giống với sụn sườn tự thân nên có độ tương thích với cơ thể lên tới 95%. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi bạn sẽ không lo gặp phải tình trạng mũi bị lộ sống, bóng đỏ và tạo bao xơ.

- Sụn Surgiform rất mềm dẻo nên bác sĩ dễ cắt gọt phù hợp với dáng mũi của mỗi người.

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform phù hợp với những đối tượng nào?


Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform được thực hiện như thế nào?

Cũng như phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line, tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma, quy trình nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform trải qua 5 bước sau:


 
 

- Thời gian thực hiện: 90 - 120 phút

- Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày
- Mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng.
 
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform:
(*) Kết quả tùy theo cơ địa

Bài viết liên quan