Tái phẫu thuật mũi hỏng được thực hiện như thế nào?

Tái phẫu thuật mũi hỏng được thực hiện như thế nào?

279
229
86
lượt xem
đã tư vấn
đặt hẹn
Để có dáng mũi thon cao hơn, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp Nâng mũi. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân (chủ quan hoặc khách quan) đã khiến mũi bị hỏng nặng do gặp một số biến chứng như: Lộ sống mũi, mũi bóng đỏ, co rút sụn, mũi lệch, nhiễm trùng hoặc không hài hòa với gương mặt…
 

Tái phẫu thuật mũi hỏng là gì?

Đây là giải pháp giúp bạn khắc phục các biến chứng do cuộc phẫu thuật trước gây ra hoặc kiến tạo lại dáng mũi mới đẹp như mong muốn. Tái phẫu thuật mũi hỏng là một kỹ thuật rất phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi, tuy nhiên, tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những chỉ định can thiệp khác nhau:

- Với trường hợp mũi gặp phải các biến chứng từ ca phẫu thuật trước: Đầu tiên, bác sĩ sẽ phải tháo bỏ chất liệu độn cũ ra ngoài. Sau đó, bạn phải chờ mũi hồi phục mới tiếp tục thực hiện tái phẫu thuật mũi hỏng bằng chất liệu khác thay thế.

 

 
- Với trường hợp dáng mũi không được như ý: Muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, bác sĩ sẽ tháo bỏ chất liệu sụn cũ. Sau đó sử dụng một chất liệu độn nhân tạo khác kết hợp với sụn tự thân để kiến tạo dáng mũi mới.

Quy trình tái phẫu thuật mũi hỏng tại Viện PTTM Plasma

Quy trình thực hiện gồm 5 bước chuẩn Y khoa như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi mới.
Bước 3: Gây tê (hoặc gây mê) tùy phương pháp.
Bước 4: Tháo sụn cũ và tiến hành tạo dáng mũi mới.
Bước 5: Nẹp cố định mũi và kết thúc phẫu thuật.


Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi tái phẫu thuật mũi hỏng tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma:(*) Kết quả tùy theo cơ địa

Đăng ký tư vấn miễn phí

THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT