SỬA MÍ MẮT HỎNG

     TÁI PHẪU THUẬT MI MẮT HỎNG HOẶC CHƯA HÀI LÒNG

  Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu lớn, hàng chục triệu người Việt Nam đã thực hiện trong hơn 2 thập niên kinh tế bùng nổ vừa qua. Bên cạnh phần lớn những trường hợp thành công, có một số các ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, có biến chứng, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

   Những tổn thương giải phẫu mi mắt do phẫu thuật hỏng có nhiều mức độ khác nhau, từ mức độ nhẹ như da dư mi mắt không đều, còn túi mỡ, bọng mỡ mi mắt, đến mức khá nặng như nhược cơ mí, sụp mí mắt, trợn, nhắm không kín, lật mi dưới, lộ kết mạc,...đến mức trầm trọng như viêm kết mạc, loét giác mạc và mù mắt.

   Việc điều trị sẽ tùy vào mức độ tổn thương và cần phải thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ, viện phẫu thuật thẩm mỹ có đủ tiêu chuẩn và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ phải có kinh nghiệm.

  • Những trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ cắt lại da, tạo mí và cắt mỡ cho phù hợp và đối xứng. Tuy nhiên dù nhẹ nhưng hầu như cấu trúc giải phẫu thẩm mỹ đều đã biến dạng và cần được xủ ở những cơ sở đạt chất lượng cao, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, để giảm thiểu tối đa những biến chứng sẽ làm trầm trọng hơn. 

Hình trên là một khách hàng bấm mí (nhấn mí) tại 1 Spa gần nhà ở Bình Dương. Kết quả không thành công, vùng mi mắt nhấn mi bị tổn thương, để lại khá nhiều sẹo. Gây khó khăn cho các bác sĩ thẩm mỹ mắt khi xử lý các vấn đề mắt hỏng như vậy. Mi mắt hỏng phẫu thuật lại sẽ dễ sưng bầm hơn, lành vết thương kéo dài hơn. Cần thêm các kỹ thuật công nghệ cao như Plasma để giúp mau hồi phục, bớt sưng bầm. Và như vậy sẽ khiến chi phí cho điều trị tái phẫu thuật mắt hỏng, mi mắt hư sẽ tốn kém hơn rất nhiều. 

  • Những trường hợp phức tạp hơn, cần phải thực hiện phối hợp thêm nhiều kỹ thuật, thực hiện vài lần phẫu thuật mới có thể mang lại kết quả mong đợi. Ghép da, ghép mỡ, cấy mỡ, điều trị sụp cơ nâng mi, tạo hình khóe mắt,..là những kỹ thuật thường sử dụng trong điều trị mắt hỏng.  ​​​​​​
  • Vì giải phẫu đã biến dạng, phẫu thuật sửa chữa sẽ khó khăn, đòi hỏi đội ngũ phải là những chuyên gia điều trị mi mắt hỏng, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, trang bị nhiều công nghệ cao.

   Khách hàng bên dưới là một trong những khách hàng gặp biến dạng nặng mi mắt cả mí mắt trên và mí mắt dưới do làm ở cơ sở thẩm mỹ kém chuyên môn. Lật mí mắt dưới do cắt quá nhiều da, lấy quá nhiều bọng mỡ mắt, gây viêm kết mạc mắt nặng. 2 mí trên không đều, tổn thương cơ mi (cơ nâng mi) gây biểu hiện sụp mí mắt hay nhược cơ mi sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, khách hàng tổn thương tâm lý trầm trọng, gia đình tan nát. Điều trị cần thực hiện 2-3 lần, phối hợp nhiều kỹ thuật để đạt kết quả tối ưu và giảm thiểu thêm các tổn thương. Cụ thể khách hàng này phải cấy ghép tế bào mỡ gốc, trung bì mỡ, ghép da, tạo hình khóe mắt cho điều trị mi mắt dưới hỏng. Tái phẫu thuật điều trị cả thẩm mỹ mắt và chức năng của nhược cơ nâng mi cho mi mắt trên.

   

Tương tự, một khách hàng yêu thích làm đẹp khác nhưng bị biến chứng gây biến dạng cả mí trên và dưới. Ảnh hưởng đến tâm lý, quan hệ gia đình, xã hội trầm trọng

   Đội ngũ chuyên gia giải cứu mí mắt hỏng của thẩm mỹ viện Plasma (TMV Plasma) với hơn 15 năm chinh chiến trong tái phẫu thuật mắt hỏng, xử lý hàng ngàn ca mắt hỏng, sụp mí, nhược cơ, lật mi mắt...với tỉ lệ thành công và chỉ số hài lòng rất cao.

  Nếu bạn hay người thân không may gặp những biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt, hãy liên hệ với TMV Plasma để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Video bên dưới là 1 trong hàng ngàn ca mi mắt hỏng, mí mắt hư được tái phẫu thuật thành công bởi đội ngũ bác sĩ TMV Plasma

https://www.youtube.com/watch?v=K1F6HnRfBzI&t=5s

Khách hàng đã mổ và bị tổn thương mí mắt dưới và cũng đã sửa lật #mí dưới 02 lần nữa thất bại, ngày càng trầm trọng, sẹo xấu, lộ kết mạc mắt đỏ rực, rất dễ bị viêm kết mạc, nhạy cảm với gió bụi. Đã 2 năm chán nản, mất niềm tin. Nay quyết tâm lần cuối, đến TMV Plasma để được đội ngũ chuyên gia bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý.

Những ca khó, phức tạp như này đều có sự hội chẩn với bs giám đốc TMV Plasma, Ths. Bs Nguyễn Hoàng Phong, bảo đảm dốc toàn sức lực để đem lại những gì tốt đẹp nhất có thể cho khách hàng đã tin tưởng và đến TMV Plasma

Nếu bạn hay người thân cũng bị tình trạng như vậy hãy liên hệ với TMV Plasma nhé. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn và xử lý tốt nhất có thể với tiêu chí MIỄN SAO ĐẸP VÀ HÀI LÒNG THÌ THÔI

Để lại SĐT hoặc nhắn tin để được tư vấn trực tiếp

GỌI NGAY 086 223 0145 (Hỗ trợ 24/7)

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ PLASMA

Địa chỉ: 531C Cách mạng Tháng 8, P.13, Quận 10, TPHCM

Dịch vụ liên quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***