So sánh phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

So sánh phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

218
141
100
lượt xem
đã tư vấn
đặt hẹn
Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… từ đó mang lại nét đẹp tự nhiên cho chiếc mũi.

So sánh phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc:
 
* Giống nhau: Đều chỉnh sửa các khuyết điểm của dáng mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Ngoài ra, cả 2 phương pháp này đều có thể kết hợp chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi hoặc sóng mũi (nếu cần).


 
* Khác nhau:

- Nâng mũi cấu trúc: Là sự can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và loại bỏ hầu hết các khuyết điểm của mũi như: Sóng mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, mũi hếch, mũi quặp, mũi gãy hoặc hỏng do phẫu thuật thất bại.

Phương pháp này còn chỉnh sửa cấu trúc xương mũi dựa vào vách ngăn để tạo một chiếc mũi đạt chiều cao thanh thoát. Sau nâng mũi khách hàng sở hữu sóng mũi cao thanh tú, cong nhẹ tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi thon, trụ mũi cứng cáp và lỗ mũi nhỏ xinh.

 
- Nâng mũi bán cấu trúc: Nâng mũi bán cấu trúc cũng là một dạng của nâng mũi cấu trúc, nghĩa là đều có mục đích chỉnh hình cấu trúc mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ can thiệp lên một phần cấu trúc mũi để chỉnh hình dáng mũi đẹp như mong muốn. Vì chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi nên phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp đã có sẵn dáng mũi, mũi ít khuyết điểm.

Với phương pháp Nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ không cần can thiệp đến toàn bộ mũi mà chỉ chỉnh sửa một phần mũi, hoặc những trường hợp muốn cải thiện dáng mũi nhưng không muốn chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.


 
Những trường hợp nào nên nâng mũi bán cấu trúc?

- Phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.
- Mũi có ít khuyết điểm: Sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè.
- Người muốn có dáng mũi đẹp hơn.
- Những người không muốn can thiệp nhiều đến cấu trúc mũi.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện gồm 5 bước sau:


 
- Thời gian thực hiện: Khoảng 90 phút
- Thời gian cắt chỉ:  7 – 10 ngày 
- Sau khoảng 1 – 3 tháng là mũi của bạn đã hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi:


(*) Kết quả tùy theo cơ địa

Đăng ký tư vấn miễn phí

THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT