Quy trình phẫu thuật Plasma

Làm đẹp an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Plasma. Để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tất cả các dịch vụ đều do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phẫu thuật an toàn của Bộ Y tế.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT AN TOÀN TẠI VIỆN THẨM MỸ PLASMA

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khi đến với Viện thẩm mỹ Plasma, bạn sẽ được các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám để đánh giá sơ lược tình trạng hiện tại. Nhờ vậy mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp nhất.

Nhiều nơi thường không coi trọng bước này, nhưng trên thực tế đây là giai đoạn quan trọng nhất. Bước này giúp bác sĩ đánh giá chính xác và lựa chọn đúng kỹ thuật, công nghệ nhưng vẫn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.
 


Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần phải có đủ sức khỏe. Do đó, sau khi đã lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn và làm một số xét nghiệm cần thiết. Theo quy định của Bộ Y tế, những xét nghiệm này tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn thực hiện như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X quang, đo điện tim, siêu âm...

Dựa vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn phương pháp thực hiện nào phù hợp với bạn. 


Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Viện thẩm mỹ Plasma sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, đã có hơn 15 kinh nghiệm trong ngành nên mọi thao tác đều khéo léo và chuẩn xác. Ngoài ra, nhờ việc ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại giúp bác sĩ tạo các đường mổ mảnh và chính xác hơn giúp hạn chế tối đa sự chảy máu, sưng đau so với các phương pháp thông thường.

Hơn nữa, tùy vào phương pháp thực hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê để giúp khách hàng không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.
 


 

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để vết thương chóng lành và đẹp tự nhiên như mong muốn thì quá trình chăm sóc sau phẫu thuật là cực kỳ quan trọng. Tùy vào phương pháp thực hiện mà bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, kiêng cữ phù hợp.

Ngoài ra, tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật thực hiện mà bác sĩ sẽ cho phép bạn về nhà để nghỉ dưỡng hay ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Ngay cả khi vết thương đã lành và đẹp, đội ngũ nhân viên của Viện thẩm mỹ Plasma vẫn thường xuyên thăm hỏi tình trạng sức khỏe của bạn và hướng dẫn bạn tái khám định kỳ. 

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phẫu thuật chuẩn Y khoa, Viện thẩm mỹ Plasma luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ. Làm đẹp luôn là mong muốn chung của tất cả mọi người. Vì vậy, hãy đến với Viện thẩm mỹ Plasma để thực hiện hóa ước mơ của mình bạn nhé!

(*) Kết quả tùy theo cơ địa

Bài viết liên quan