NÂNG CHÂN MÀY

Chân mày xập xệ kém duyên không chỉ khiến gương mặt thêm già nua mà còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Để xóa bỏ được điều này, chúng ta nhất định phải sử dụng Phẫu thuật nâng cung mày.

Có nên Phẫu thuật nâng cung mày hay không?

 

Ngoài việc nâng cung chân mày sụp xệ, che tầm nhìn. Một số trường hợp cung mày sụp không đều nhau 2 bên. Bác sĩ thẩm mĩ mắt sẽ phối hợp với các chuyên viên phun xâm chân mày phân tích vị trí cung mày lý tưởng, để sau phẫu thuật, sẽ dễ dàng cân chỉnh vị trí xâm cho đều nhau 2 bên và điều quan trọng là vết xăm cung mày sẽ ẩn che giúp không thấy vết mổ

 

  1. Phẫu thuật nâng cung mày là gì?

Là phương pháp thực hiện thủ thuật đơn giản tiến hành loại bỏ da dư mỡ thừa ở trên cung chân mày, dưới chân mày. Sau đó kết hợp kéo căng da trán, nâng cung chân mày lên, tạo được sự trẻ trung ở vùng mặt.

Không ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn phương pháp nâng cung mày để cải thiện. Thực tế, với những lão hóa xuất hiện, nếu không có kỹ thuật phù hợp, cung chân mày sẽ trở nên kém sắc và ảnh hưởng đến toàn diện cấu trúc gương mặt.

  1. Những ai nên thực hiện Phẫu thuật nâng cung mày?

Kỹ thuật nên được ứng dụng cho những ai gặp các vấn đề như:

+ Người đang ở tuổi trung niên có chân mày sụp xệ

+ Người có chân mày hai bên không đều

+ Chân mày xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa, chảy xệ

+ Vùng mắt có nhiều lão hóa, chùng nhão cung chân mày.

 

Cung chân mày kém duyên và lão hóa cần được can thiệp nhanh chóng

  1. Phẫu thuật nâng cung mày được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành làm đẹp, khách hàng thường có chung thắc mắc không biết nên nâng cung mày như thế nào? Thực tế, nâng cung mày hiện nay được áp dụng theo 2 phương pháp can thiệp. Tùy thuộc vào khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có cách xử lý và ứng dụng cho hiệu quả.

+ Phẫu thuật nâng cung mày bằng chỉ: Phương pháp này tác động vào da bằng những mũi chỉ siêu nhỏ. Sau đó thực hiện luồn qua cơ chân mày, kéo căng bề mặt da, khắc phục hiệu quả những tình trạng chảy xệ kém duyên. Khuyết điểm của phương pháp này chính là không thể can thiệp, khắc phục triệt để dấu hiệu chân mày sa trễ.

+ Phẫu thuật nâng cung mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu sau đó bóc tách lớp da nhỏ tại phần mép của chân mày. Sau đó, thực hiện loại bỏ phần mỡ thừa để cân chỉnh kích thước cho phù hợp. Tiếp đến, thực hiện cắt bỏ da thừa và cân chỉnh bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cũng tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ nâng cung có thể ứng dụng treo chân mày trên hoặc dưới. Cho dù thực hiện như thế nào thì mục đích chung vẫn là mang đến vẻ ngoài tươi trẻ và ấn tượng.

  1. Quy trình Phẫu thuật nâng cung mày chuẩn an toàn

Bất cứ một ca làm đẹp nào muốn đạt được kết quả như ý, cần tuân thủ đúng quy trình thực hiện. Dưới đây là những bước quan trọng khi treo chân mày:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Dựa theo mức độ chảy xệ của mỗi người, phương pháp treo chân mày sẽ được ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Mặc dù là ca thẩm mỹ nhỏ nhưng muốn có được tính an toàn cao, khách hàng cần tuân thủ kiểm tra sức khỏe. Khi đủ điều kiện, ca thẩm mỹ được tiến hành.

 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ gây tê, sau đó thực hiện bóc tách và xóa da dư mỡ thừa, kéo căng cung chân mày, xóa bỏ những lão hóa. Quá trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo độ linh hoạt và tính an toàn cao.

Bước 4: Khâu vết thương và nghỉ ngơi

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn.

  1. Phẫu thuật nâng cung mày ở đâu đẹp và an toàn?

Làm đẹp luôn đi đôi với tính an toàn, đó là tiêu chí quan trọng mà rất nhiều khách hàng hướng tới. Theo đó, khi có nhu cầu làm đẹp, các tín đồ thẩm mỹ thường tìm kiếm và lựa chọn những nơi uy tín.

Tại TP.HCM, muốn nâng cung mày đẹp, nên đến với Viên Thẩm Mỹ Plasma. Đây được đánh giá là một trong những nơi làm đẹp uy tín và tận tâm.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Viên Thẩm Mỹ Plasma đem đến nhiều ca thẩm mỹ an toàn. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống máy móc, ứng dụng các kỹ thuật tân tiến. Do đó, khách hàng thẩm mỹ không chỉ có được kết quả tốt mà còn đảm bảo tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài.

Treo chân mày tại Viên Thẩm Mỹ Plasma sẽ giúp cho gương mặt trẻ trung, vẻ ngoài ấn tượng, có được những thành công mới trong công việc và cuộc sống. Hãy liên hệ với Viên Thẩm Mỹ Plasma để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  1. Đánh giá thực tế từ khách hàng

Trăm nghe không bằng một thấy. Nhiều tín đồ làm đẹp đã có những phản hồi cực tốt về Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh:

Trước đây tôi có cung chân mày chảy xệ và lão hóa do tuổi tác lớn. Tôi được cháu gái dẫn đến Viên Thẩm Mỹ Plasma để tư vấn và nâng cung mày. Ban đầu cũng hơi lo lắng, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi được bác sĩ tư vấn và giải thích cặn kẽ, tôi quyết định thẩm mỹ. Sau 3 tháng, chân mày tôi đẹp, đều, gương mặt có phần trẻ trung và ấn tượng hơn rất nhiều”.

(Trần Nguyễn Tố Như – Vũng Tàu)

Nếu biết sớm nâng cung mày đơn giản và đẹp nhanh như vậy tôi đã làm sớm rồi. Nhờ TViên Thẩm Mỹ Plasma, tôi có cung chân mày sắc nét, những lão hóa trên da được xóa bỏ. Giờ cảm thấy thực sự tự tin khi ra ngoài”.

(Nguyễn Vũ –TP.HCM)

Muốn nâng cung mày an toàn, hãy đến với Viên Thẩm Mỹ Plasma để nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ.

​​​​​​

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ PLASMA

Hotline: 086 223 0145 (Hỗ trợ 24/7)

Địa chỉ: 531C Cách mạng Tháng 8, P.13, Quận 10, TPHCM

 

Dịch vụ liên quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***