Chỉnh hình đầu mũi

Chỉnh hình đầu mũi là giải pháp an toàn, hiệu quả cho việc khắc phục đầu mũi hếch, to, thô...mang lại cho khách hàng dáng mũi thon gọn, cần đối giúp gương mặt thanh tú, đẹp tư nhiên.

Thế nào là chỉnh hình đầu mũi?

Đây là phương pháp tạo hình chóp mũi dựa theo dáng mũi: Dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

Những đối tượng nên chỉnh sửa đầu mũi: 

 • Người có dáng mũi ngắn, to, lỗ mũi bị lộ ra ngoài.
 • Người có đầu mũi ngắn và hếch lên.
 • Phương pháp có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên.

Tại sao nên chọn phương pháp chình hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ Plasma?

Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi không phải vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi hơi thô to, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, bạn có thể chọn công nghệ nâng mũi s-line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm, để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải thực hiện phẫu thuật tạo hình đầu mũi chóp mũi sao cho thon tròn.

Hiện nay  Viện Thẩm Mỹ Plasma đã chuyển giao thành công công nghệ chỉnh hình đầu mũi của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:

 • Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn.

  Công nghệ tạo hình đầu mũi ,chóp mũicó thể giúp bạn có được chiếc mũi cân đối hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi , chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng mũi ngắn ,mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

 

 • Phẫu thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

  Chỉnh hình đầu mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên sau 3 tuần.
   
 • An toàn.

  Công nghệ tạo hình chóp mũi tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo hình chóp mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn.

 • Không đau không để lại sẹo:

  Trước khi bắt đầu tiến hành chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng. 

 Quy trình chỉnh hình đầu mũi diễn ra như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra đặc điểm của đầu mũi sau đó sẽ tư phấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Sau khi thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của đầu mũi cần thu gọn, thu nhỏ.

Bước 3:  Bác sĩ tiến hành gây tê vùng chỉnh hình đầu mũi của khách hàng để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong lúc phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi.

+ Mổ hở vùng mũi, bóc tách bộc lộ vùng sụn mũi bên và trên.
+ Tiến hành làm nhỏ sụn đầu mũi bằng kỉ thuật khâu nhỏ sụn hay kết hợp vừa khâu vừa cắt sụn.
+Trong trường hợp da đầu mũi dày thì có thể cắt lọc mô mềm dưới da, thận trọng trong khi cắt vì dễ hoại tử da đầu mũi do thiếu máu nuôi, đây là một trong những thách thức lớn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi lần lưu ý những gì? 

 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tránh nhiễm trùng vết thương.
 • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
 • Tránh ăn hải sản, thịt bò, gà và cái loại thực phẩm giàu sắc tố.
 • Chườm đá lạnh những ngày đầu sau phẫu thuật
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 1-2 ngày.

Dịch vụ liên quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***