Căng da mặt - Trẻ ngay 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện

Căng da mặt - Trẻ ngay 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện

183
101
64
lượt xem
đã tư vấn
đặt hẹn

I. CĂNG DA MẶT LÀ GÌ?

Bước qua tuổi 35 tuổi, làn da bị lão hóa nghiêm trọng. Biểu hiện rõ nhất là sự xuất hiện của các nếp nhăn, tình trạng da sạm đen và kém đàn hồi. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp Căng da mặt. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, an toàn và hiệu quả giúp trẻ hóa toàn diện làn da từ sâu bên trong. 
 


 

Hiện nay có 2 phương pháp chính là: Căng da mặt bằng chỉ và Phẫu thuật căng da mặt. Ngoài ra còn có một số kỹ thuật khác như: Tiêm Botox hoặc chất làm đầy Filler để xóa nhăn các vùng như: đuôi mắt, rãnh mũi miệng... Tùy vào mức độ lão hóa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp nhất. 

II. CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ - LÀN DA ĐẸP TỨC THÌ - KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

- Đối tượng: Phù hợp với những người từ 30 - 40 tuổi hoặc da lão hóa mức độ nhẹ đến trung bình, ít nếp nhăn.
- Thực hiện: Sử dụng các sợi chỉ (chỉ sinh học, chỉ vàng hoặc collagen...) luồn vào mô dưới da tạo nên một giá đỡ giúp kéo căng, nâng vùng da chảy xệ và kích thích sản sinh collagen, elastin giúp da căng mịn, hồng hào. 
- Thời gian: 60 - 90'.
- Ưu điểm: Không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì 5 - 8 năm (tùy theo loại chỉ và cơ địa của mỗi người)

III. PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT SMAS - CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO GIÚP "CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG"

- Đối tượng: Phù hợp với những người từ 40 tuổi trở lên hoặc da lão hóa mức độ trung bình đến nặng, nhiều nếp nhăn và da chảy xệ vùng mặt.
- Thực hiện: Căng da mặt SMAS được tiến hành thông qua đường khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn tại vị trí da nằm ẩn bên trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống rãnh tai. Thực hiện bóc tách lớp da vùng mặt từ 6 - 8cm ở trước tai và 5cm ở vùng dưới tai.Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách cơ nông và kéo cơ lên theo 1 trong 3 hướng:
+ Hướng má: Để nâng rãnh mũi má
+ Hướng trước tai: Để nâng vùng xương hàm dưới
+ Hướng sau tai: Để nâng vùng cổ Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ loại bỏ phần da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

- Thời gian: 90 - 120' 
- Ưu điểm: Giúp là da trẻ ngay 10 - 12 tuổi và duy trì hơn 10 năm tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

IV. TẠI SAO NÊN CĂNG DA MẶT TẠI VIỆN PTTM PLASMA?

- Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm
- Quy trình thẩm mỹ an toàn chuẩn Y khoa
- Chăm sóc hậu phẫu tận tình chuyên nghiệp
- Cam kết chất lượng dịch vụ

V. CĂNG DA MẶT - HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA KHÁC HÀNG SAU KHI THỰC HIỆN:Đừng để các nếp nhăn trên mặt khiến bạn trở nên già nua và mất tự tin. Hãy liên hệ ngay cho Viện PTTM Plasma để được tư vấn miễn phí.

(*) Kết quả tùy theo cơ địa

Đăng ký tư vấn miễn phí

THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT